สถานที่ชอบทานอาหารบอกนิสัย

UploadImage

แบบทดสอบบุคลิกภาพนี้ จะถามถึงสถานที่ที่คุณชอบทานอาหาร ซึ่งจะบอกนิสัยได้นะคะ มาลองดูกันว่าคุณชอบทานอาหารที่ไหนที่สุด

เลือกสถานที่ที่คุณชอบทานอาหารที่สุด
UploadImage ห้องอาหารในบ้าน UploadImage
UploadImage ห้องครัว UploadImage
UploadImage หน้าจอทีวี UploadImage
UploadImage ร้านประจำร้านโปรด UploadImage
UploadImage ร้านทั่วๆไป UploadImage
UploadImage ร้านฟาสต์ฟู้ด UploadImage

UploadImage ชอบทานอาหารที่ห้องอาหารในบ้าน
บุคลิกภาพ : เป็นคนที่มีระเบียบแบบแผนในชีวิตมาก และจะทำทุกอย่างโดยมีขั้นตอน ทั้งยังดำรงชีวิตอยู่ในกฎเกณฑ์ได้เป็นอย่างดีและมีความสุขเสียด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ให้ค่ากับเรื่องของขนบธรรมเนียมประเพณีต่าง ๆ ค่อนข้างมาก และยังเป็นคนที่ชอบความสมัครสมานสามัคคี แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่คนที่ชอบไปก้าวก่ายหน้าที่ของคนอื่น หรือไม่ยุ่งเรื่องคนอื่น ซุบซิบนินทาแบบนี้ไม่มี

UploadImage ชอบทานอาหารที่ห้องครัว
บุคลิกภาพ : เป็นคนที่มีบุคลิกอบอุ่น และเป็นกันเองกับทุกๆ คน และยังเป็นคนเรียบง่าย สบายๆ ไม่มีพิธีรีตองอะไรมากนัก ชอบความเท่าเทียมกัน และการได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนทั่วไป โดยไม่สนใจเรื่องวัยหรือเรื่องเพศ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่สามารถทำงานร่วมกับคนจำนวนมากๆ ได้ดี เหมาะกับการเป็นผู้บริหาร และมักจะสนับสนุนให้ผู้ใต้บังคับบัญชาได้แสดงความสามารถของตนอย่างเต็มที่

UploadImage ชอบทานอาหารหน้าจอทีวี

บุคลิกภาพ : สำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารหน้าจอทีวีหรือไม่ก็ทานอาหารพร้อมกับดูทีวีไปด้วยนั้น บ่งบอกถึงอุปนิสัยที่ชอบความเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำซากจำเจ แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบการได้อยู่ร่วมกับบุคคลในครอบครัว เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่อสิ่งต่างๆ จากโลกภายนอก นอกจากนี้ยังแสดงถึงความเป็นคนรักบ้าน รักครอบครัว และมีความมานะพยายามสูงในการที่จะรักษาความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวเอาไว้ให้มั่นคง

UploadImage ชอบทานอาหารที่ร้านประจำ
บุคลิกภาพ : คนที่ชอบไปทานอาหารที่ร้านซึ่งตัวเองเป็นขาประจำ โดยไม่คิดเปลี่ยนไปทานที่ร้านอาหารอื่นๆเลย อุปนิสัยเช่นนี้ บ่งบอกถึงการเป็นคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงที่พลิกผันมากนัก แต่จะชอบการที่จะอยู่กับที่ โดยเฉพาะในสถานที่ที่ตนคุ้นเคย จะรู้สึกเป็นสุข อบอุ่น และมั่นคงมาก และยังเป็นคนที่ค่อนข้างวิตกกังวลอยู่เสมอแม้กับเรื่องเล็กน้อย แต่ในขณะเดียวกัน ก็ชมชอบความสะดวกสบายและแปลกใหม่อยู่บ้าง เพียงแต่จะไม่ยอมสูญเสียสิ่งที่ตัวเองต้องการเด็ดขาด

UploadImage ชอบทานอาหารที่ร้านอาหารทั่วไป
บุคลิกภาพ : สำหรับคนที่ไม่ได้จำเพาะเจาะจงว่าจะต้องรับประทานอาหารในสถานที่หนึ่งที่ใดเป็นประจำ แต่ชอบแสวงหาสถานที่ใหม่ ๆ เพื่อรับประทานเสมอนั้น บ่งบอกถึงนิสัยที่ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่และมักแสวงหาชีวิตที่มีการผจญภัย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความอยากรู้อยากเห็นเอามาก ๆ อีกด้วย ชอบทดลองในสิ่งที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน และยังชื่นชอบพบปะพูดคุยกับผู้คนในวงการต่างๆ ไม่ใช่คนเก็บตัว แต่ค่อนข้างจะร่าเริงสนุกสนานและเปิดเผยมาก ๆ เชียวล่ะ

UploadImage ชอบทานอาหารที่ร้านฟาสต์ฟู้ด
บุคลิกภาพ : สำหรับคนที่ชอบไปทานอาหารในร้านประเภทฟาสต์ฟู้ดทั้งหลายนั้น บอกถึงการเป็นคนที่ไม่ค่อยเสียเวลาให้กับเรื่องเล็กๆ จุกจิกทั้งหลาย แต่จะไปทุ่มเทความสนใจให้เรื่องหน้าที่การงานเสียมากกว่า และยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของเวลามาก มักจะไม่ยอมเสียเวลาไปเพื่อทำในสิ่งที่เห็นว่าไม่มีประโยชน์โดยเด็ดขาด ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่เชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเองมากทีเดียว จนบางทีก็ลืมคิดถึงคนอื่นๆไปเลยทีเดียว

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s